Hoạt động Công an các đơn vị

Châu Phú: Thăm, tặng quà động viên lực lượng Công an xã bán chuyên trách

Chia sẻ khó khăn với lực lượng Công an xã bán chuyên trách, đồng chí Thượng tá Đỗ Thanh Hoàng, Phó trưởng Công an huyện Châu Phú cùng lãnh đạo một số đội nghiệp vụ Công an huyện đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng Công an xã bán chuyên trách, lực lượng Bảo vệ dân phố,… trên địa bàn huyện Châu Phú, An Giang.

Đồng chí Thượng tá Đỗ Thanh Hoàng, Phó trưởng Công an huyện Châu Phú trao quà cho lực lượng Công an xã .

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, lực lượng Công an huyện Châu Phú đã đồng hành với cấp ủy, chính quyền chia sẻ cùng người dân vượt qua khó khăn, quyết tâm chiến thắng Đại dịch Covid-19. Cùng với công tác đảm bảo an ninh trật tự, Công an huyện Châu Phú tăng cường công tác an sinh xã hội, trong đó đã trao 500 phần quà, gồm: 5 tấn gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách, cán bộ, nhân viên tại địa phương và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Được biết số phần quà trên được lãnh đạo Công an huyện Châu Phú vận động từ các Mạnh Thường Quân. Đây là hoạt động thể hiện được tinh thần đoàn kết, đồng lòng, thắm đậm nghĩa tình đồng đội, nghĩa tình quân dân, phát huy tinh thần xung kích, tự nguyện của lực lượng nòng cốt cơ sở cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Mai Phương

Châu Phú: Thăm, tặng quà động viên lực lượng Công an xã bán chuyên trách