Tuổi trẻ Công an tỉnh lan tỏa tinh thần thiện nguyện, sẻ chia
Hưởng ứng kỷ niệm 135 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2025), ngày 17/5/2025, Chi đoàn An ninh nhân dân 2 Công an tỉnh phối hợp Công đoàn cơ sở Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế An Giang, Lữ đoàn 962, Uỷ ban nhân xã An Cư, thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang và các đơn vị mạnh thường quân tổ chức hoạt động khám bệnh tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Tại chương trình, Công an tỉnh đã phối hợp cùng các y bác sĩ và các tình nguyện viên kiểm tra, tư vấn giáo dục sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, phần lớn là bà con dân tộc Khmer. Bên cạnh đó, Đoàn thiện nguyện cũng đã trao tặng 300 phần quà cho những người dân đến khám bệnh với tổng trị giá khoảng 80 triệu đồng.


Công an tỉnh cùng các đơn vị, tình nguyện viên sẻ chia yêu thương, tinh thần đoàn kết tại chương trình thiện nguyện
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm xã hội của lực lượng Công an tỉnh về phối hợp tổ chức các hoạt động nghĩa tình, tình nguyện chung sức cùng cộng đồng theo tinh thần học tập làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân. Qua đó, góp phần chăm sóc sức khỏe, chăm lo đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần “tương thân, tương ái” cho thế hệ trẻ, tiếp tục tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân nói chung và tuổi trẻ Công an tỉnh nhà nói riêng “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm đánh dấu một hành trình ý nghĩa
Tin, ảnh: Lan Phương - Mỹ Dung (PA03)