An ninh trật tự

Triệt phá sới bạc lúc nửa đêm

Sáng ngày 14/3/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý một vụ đánh bạc dưới hình thức chơi bài tây 52 lá ăn thua bằng tiền, liên quan 15 đối tượng, vừa phát hiện bắt giữ tại khu vực Tổ 24, ấp Bình Thạnh 2, xã Hoà An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Responsive imageCác đối tượng tham gia đánh bạc và tang vật bị lực lượng Công an phát hiện bắt giữ

Theo thông tin từ cơ quan Công an, khoảng 23 giờ 15 phút ngày 12/3/2024, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại khu vực Tổ 24, ấp Bình Thạnh 2, xã Hoà An, huyện Chợ Mới có nhiều đối tượng tụ tập đánh bạc dưới hình thức chơi bài tây 52 lá ăn thua bằng tiền, gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Ngay lập tức, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Chợ Mới nhanh chóng triển khai lực lượng đến ngay hiện trường như tin báo để vây bắt. Khi lực lượng Công an đến hiện trường, các đối tượng bỏ chạy tán loạn, 15 đối tượng đã bị bắt giữ ngay sau đó. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ: 02 tấm chiếu, 02 bộ bài tây 52 lá, 5 ghế nhựa, 12 xe môtô, 500 ngàn đồng trên chiếu bạc và nhiều vật dụng khác có liên quan. Khám xét trên người các đối tượng, lực lượng Công an tiếp tục thu giữ hơn 6 triệu đồng tiền mặt. Qua làm việc ban đầu tại cơ quan Công an, hầu hết các đối tượng tham giam đánh bạc ăn tiền bị bắt giữ đều thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Tin, ảnh: Nghiêm Túc – Mai Thanh

Triệt phá sới bạc lúc nửa đêm