An ninh trật tự

Phát hiện, tạm giữ 1.000 bao thuôc lá lậu tại điểm tập kết

Sáng ngày 9/5/2024, Công an thị xã Tịnh Biên (An Giang) cho biết, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an thị xã vừa phối hợp cùng các lực lượng chức năng phát hiện 01 điểm tập kết hàng hoá nhập lậu, thư giữ 1.000 bao thuốc lá lậu.

Responsive imageCác lực lượng kiểm đếm số thuốc lá lậu tạm giữ

Responsive imageSố thuốc lá lậu được phát hiện tại điểm tập kết

Trước đó, qua công tác nắm tình hình phát hiện một số đối tượng tập kết hàng hoá nhập lậu tại một bãi đất trống thuộc tổ 10, khóm Xuân Biên, phường Tịnh Biên, thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Khoảng 17 giờ 50 phút ngày 08/5/2024,  Đội Cảnh sát kinh tế, Công an thị xã Tịnh Biên chủ trì phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Đồn Biên phòng Nhơn Hưng, Đội Quản lý thị trường số 2, Chi cục Thuế khu vực Tịnh Biên - Tri Tôn và Công an phường Tịnh Biên tiến hành kiểm tra khu vực trên thì phát hiện nhiều bao tải được các đối tượng tập kết, bên trong các bao tải có chứa 1.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu, nhãn hiệu Hero và Jet. Tổng trị giá hàng hóa khoảng 18 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được Đội Cảnh sát kinh tế, Công an thị xã Tịnh Biên tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
Tin, ảnh: Tiến Tầm
Phát hiện, tạm giữ 1.000 bao thuôc lá lậu tại điểm tập kết