An ninh trật tự

Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

Sáng ngày 9/5/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tịnh Biên (An Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự Châu Chanh Thanh (sinh năm 1994, trú phường An Phú, thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Responsive imageChâu Chanh Tha cùng tang vật

Trước đó, thực hiện kế hoạch về tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự các ngày lễ trên địa bàn thị xã Tịnh Biên, khoảng 21 giờ ngày 07/5/2024, Tổ công tác của Công an thị xã Tịnh Biên, tổ chức tuần tra đến khu vực tổ 28, khóm Xuân Phú, phường Tịnh Biên thì phát hiện Chau Thinh (sinh năm 2000, trú xã An Cư, thị xã Tịnh Biên) điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 67N1 - 9858, chở Châu Chanh Tha phía sau có biểu hiện nghi vấn nên Tổ công tác ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong túi quần của Tha có cất giấu 08 bọc nilon bên trong chứa tinh thể màu trăng nghi là ma tuý nên đã đưa Tha và Thinh cùng phương tiện và tang vật về trụ sở làm việc. Tại Cơ quan Công an, Tha khai nhận: chất tinh thể trong các bọc nilon trên là ma tuý do Tha mua của một người đàn ông người Campuchia với giá 04 triệu đồng, đang trên đường mang về sử dụng thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang. Hiện vụ việc đang được lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an thị xã Tịnh Biên tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Tin, ảnh: Tiến Tầm

Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý