An ninh trật tự

An Giang truy bắt nhanh đối tượng “Giết người” và đối tượng “Cướp tài sản” trong đêm

Chiều ngày 7/5/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Bình (Hai Bình - Không rõ họ tên, nhân thân, lai lịch và địa chỉ) về hành vi “Giết người” và Phạm Lê Minh Trí (sinh năm 1998, trú phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên) về hành vi “Cướp tài sản”.

Responsive imageĐối tượng Bình (áo đen) tại hiện trường

Responsive imageLực lượng Công an tổ chức mò tìm hung khí gây án

Trước đó, khuya ngày 01/5/2024 tại Công viên 8/3 thuộc phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang xảy ra vụ án “Giết người”, nạn nhân là Phạm Văn Nhựt (sinh năm 1982, sống lang thang). Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an TP. Long Xuyên và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành truy xét đối tượng gây án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay ngày hôm sau (02/5), lực lượng Công an đã xác định Bình và Trí là 02 đối tượng liên quan đến vụ án nên đã đưa về để đấu tranh làm rõ.

Responsive imageBình khai nhận tại Cơ quan Công an

Responsive imagePhạm Lê Minh Trí khai nhận tại Cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, hai đối tượng khai nhận: Bình, Trí và Nhựt đều là những người sống lang thanh, vào khuya ngày 01/5/2024, trong lúc nhậu, Nhựt bàn với Trí cướp tiền của Bình, thì Trí đồng ý. Sau khi nhậu xong, Bình và Nhựt đi bộ về công viên 8/3 để ngủ, trên đường đi, Nhựt bất ngờ ôm chặt Bình để Tri cướp hết số tiền trong túi Bình rồi bỏ trốn. Bình và Nhựt tiếp tục đi bộ về công viên 8/3. Tại đây, Bình dùng dao đâm 01 nhát vào vùng bụng Nhựt rồi bỏ đi. Còn Nhựt đã tử vong sau đó. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Tin, ảnh: Tiến Tầm