Thông tin Đoàn hội

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh An Giang hưởng ứng Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Sáng ngày 31/3/2023, tại tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Quảng trường Hai Bà Trưng - TP. Long Xuyên, UBND tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ phát động Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh An Giang năm 2023.

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang; lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 700 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh, sinh viên toàn tỉnh. Trong đó, Công an tỉnh An Giang có 42 cán bộ, chiến sĩ, nhân viên đã hăng hái hưởng ứng hoạt động.

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh hưởng ứng Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh An Giang năm 2023

Buổi lễ nhằm phát động toàn dân hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao nhận thức, vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục - thể thao để nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, phòng, tránh bệnh tật, xây dựng lối sống lành mạnh…Hoạt động cũng góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Công an tỉnh tích cực tham gia rèn luyện thân thể, góp phần nâng cao sức khỏe để đảm bảo công tác, chiến đấu, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Quỳnh Như – Trọng Nhân