Toàn dân bảo vệ ANTQ

Trao nhà đồng đội

Phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách của lực lượng Công an nhân dân, sáng ngày 1-9-2020, Phòng Quảng lý xuất nhập cảnh phối hợp cùng Chi đoàn An ninh nhân dân 2, Công an tỉnh cùng nhóm thiện nguyện Sen Hồng- Tp. Long Xuyên, đã đến thăm hỏi và trao tặng 50 triệu đồng hỗ trợ cho đồng chí Nguyễn Đào Dương, Công an viên xã Bình Thủy, huyện Châu Phú để xây dựng nhà ở.

Đại tá Phạm Kim Hương, nguyên Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh cùng CBCS Cụm đoàn ANND 2 và nhóm thiện nguyện Sen Hồng trao bảng tượng trưng cho đồng chí Nguyễn Đào Dương.

Đây là số tiền do Phòng Quảng lý xuất nhập cảnh phối hợp cùng Chi đoàn An ninh nhân dân 2, Công an tỉnh và nhóm thiện nguyện Sen Hồng- Tp. Long Xuyên đóng góp.  Sự đóng góp tuy nhỏ nhưng thể hiện sự gắn bó, tinh thần đoàn kết, đồng lòng của lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an tỉnh nói riêng, mong muốn san sẻ một phần khó khăn, vất vả trong cuộc sống của gia đình đồng chí Nguyễn Đào Dương. Hy vọng với món quà tinh thần này, trong thời gian tới, đồng chí Dương tiếp tục phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, yên tâm công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công việc.

Phương Uyên

Trao nhà đồng đội