Lượt truy cập:

Tin Trong Tỉnh

Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương thăm, chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Phú Tân

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 sắp đến, sáng ngày 20/01/2022, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy An Giang – Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu và hộ nghèo trên địa bàn huyện Phú Tân. Cùng tham gia với đoàn có ông Ngô Thanh Trí – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Tân.

Phát biểu tại buổi đến thăm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy An Giang – Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình chính sách và bà con hộ nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi, tiết kiệm, an toàn. Đồng thời, đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương có những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân; tuyên truyền bà con thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, phòng chống dịch Covid-19...

Dịp này, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang gửi tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của 02 xã Phú Thọ và Phú An, mỗi phần trị giá 700 nghìn đồng, trao 30 phần quà cho hộ nghèo xã Phú An, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng. Đồng thời, trao 100 phần cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Phú Tân, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng.

Tin, ảnh: Nguyễn Thắng – Nghiêm Túc