Tin Trong Tỉnh

An Phú triển khai kế hoạch tổ chức Hội thao PCCC và Cứu nạn cứu hộ năm 2022

Chiều ngày 26/9/22, UBND huyện An Phú vừa triển khai kế hoạch tổ chức hội thao PCCC và cứu nạn cứu hộ năm 2022. Thượng tá Nguyễn Tấn Lợi, Phó Trưởng Phòng Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang, ông Trần Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú đến dự.

Tham gia Hội thao năm nay có 26 đội đến từ các xã, thị trấn, các đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn, Ban Chỉ huy Quân sự, Trung tâm y tế, các trường THPT, Điện máy xanh… mỗi đội có 11 người trở lên trong đó có 01 Trưởng đoàn là đại diện cơ quan, doanh nghiệp, trường học tham gia Hội thao còn lại 1 đội trưởng và 9 vận động viên.

Ông Trần Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú phát biểu tại hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Để Hội thao PCCC và Cứu nạn cứu hộ diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao, Công an huyện An Phú phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang sẽ tổ chức tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ cho các đội tham gia theo đúng Điều lệ Hội thao PCCC và cứu nạn, cứu hộ năm 2022 ( từ ngày 27/9/2022 đến ngày 02/10/2022). Sau đó, ngày 4/10/2022 sẽ chính thức diễn ra Hội thao PCCC và Cứu nạn cứu hộ tại Đường Tôn Đức Thắng, Trung tâm thương mại An Phú.

Hội thao nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở và lực lượng phòng cháy chữa cháy dân phòng. Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào học tập, rèn luyện trên lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ giữa các đơn vị; phục vụ tốt cho công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Đồng thời qua Hội thao nhằm đánh giá kết quả và chất lượng công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của các đơn vị, cơ sở trên địa bàn huyện.

Quỳnh Như

An Phú triển khai kế hoạch tổ chức Hội thao PCCC và Cứu nạn cứu hộ năm 2022