|

Thông tin Đoàn hội

Tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng tài khoản định danh điện tử và cài đặt ứng dụng VNeID cho sinh viên trường Đại học An Giang

Lượt xem:

Sáng ngày 9/02/2023, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh An Giang tổ chức hoạt động tuyên truyền kích hoạt tài khoản Định danh điện tử và cài đặt ứng dụng VNeID cho hơn100 sinh viên trường Đại học An Giang.

Responsive image

      Bằng cách thức tuyên truyền tinh tế, thiết thực, các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đã truyền tải cho các bạn sinh viên nắm và hiểu về tầm quan trọng, ý nghĩa, lợi ích và những giá trị thiết thực của ứng dụng VNeID và tài khoản định danh điện tử mang lại trong công tác quản lý, điều hành, phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ chuyển đổi số quốc gia. Việc cài đặt ứng dụng VneID và đăng ký tài khoản định danh điện tử sẽ phục vụ lợi ích của người dân trong việc thực hiện các thủ tục hành chính; nâng cao văn hóa khai thác và ý thức sử dụng công nghệ thông tin nhằm hướng tới sử dụng các ứng dụng lành mạnh, thiết thực. Góp phần hoàn thành xã hội thông tin, gắn kết với bảo đảm an ninh, an toàn thông tin cho người sử dụng. 
 
 

Responsive image

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền
 
 

Responsive image

Responsive image

      Cũng trong buổi tuyên truyền, tổ công tác cũng đã trực tiếp hướng dẫn cho sinh viên đăng ký, sử dụng tài khoản định danh điện tử và ứng dụng VNeID. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, hướng dẫn kích hoạt tài khoản Định danh điện tử và cài đặt ứng dụng VNeID cho công dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh.

 

Kim Uyên
Tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng tài khoản định danh điện tử và cài đặt ứng dụng VNeID cho sinh viên trường Đại học An Giang
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: