|

Thông tin Đoàn hội

Tư vấn hướng nghiệp cho hơn 100 chiến sĩ sắp hoàn thành nghĩa vụ Công an Nhân dân

Lượt xem:

Sáng ngày 22/02/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho hơn 100 đoàn viên thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân trong lực lượng Công an toàn tỉnh.

Responsive image

Ban tổ chức trao tặng quà cho các chiến sĩ nghĩa vụ
      Đây là những chiến sĩ sắp hoàn thành nghĩa vụ Công an nhân dân vào tháng 3 năm 2023. Tại buổi tư vấn, hướng nghiệp các chiến sĩ đã được Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh hướng dẫn, thông qua các quy định của pháp luật về chế độ, chính sách đối với chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND trở về địa phương. Đặc biệt, tham gia buổi tư vấn, hướng nghiệp hơn 100 chiến sĩ nghĩa vụ đã được các diễn giả đến từ tổ tư vấn hướng nghiệp đến từ Công ty MIF  - tập đoàn Sao Mai, Trung tâm dịch vụ việc làm, Trường Kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải và Trường Cao đẳng Nghề An Giang giới thiệu, tư vấn, định hướng ngành, nghề phù hợp, tìm hiểu các ngành nghề trong xã hội và xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai. Giới thiệu việc làm trong nước phù hợp với nhu cầu, năng lực của mỗi người; các chính sách ưu đãi của tỉnh, Nhà nước hỗ trợ cho ĐVTN hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND trong đào tạo nghề và giải quyết việc làm; thông tin các đơn hàng xuất khẩu lao động tại các quốc gia trên thế giới... Bên cạnh đó, Tổ tư vấn  cũng đã chia sẻ, giải đáp những băn khoăn, vướng mắc  của các chiến sĩ về các vấn đề liên quan đến việc làm, cách chọn nghề nghiệp phù hợp, nội dung đào tạo nghề để đảm bảo phát triển theo xu hướng và nhu cầu nguồn lao động trong xã hội thời gian tới.
 

Responsive image

Tổ tư vấn, hướng nghiệp cho các chiến sĩ nghĩa vụ

Responsive image

Responsive image

      Đây chính là hoạt động nhân văn, ý nghĩa được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh triển khai thực hiện với mong muốn  những kiến thức thu nhận được trong buổi tư vấn, hướng nghiệp sẽ là hành trang giúp cho các chiến sĩ sắp hoàn thành nghĩa vụ phát huy được sở trường, tiếp tục giữ vững bản lĩnh, theo đuổi ước mơ, trở thành người công dân có ích cho xã hội.
Tích Lũy - Kim Uyên
Tư vấn hướng nghiệp cho hơn 100 chiến sĩ sắp hoàn thành nghĩa vụ Công an Nhân dân
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: