Lượt truy cập:

Thông tin Đoàn hội

Thanh niên, Phụ nữ, Công đoàn thực hiện công trình trồng cây xanh

Hưởng ứng Chỉ thị số 45/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng ngay từ đầu năm 2021 trong Công an nhân dân. Ngày 03/12/2021, Đoàn Thanh niên kết hợp Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh ra quân trồng cây xanh tại tại cồn Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

Theo đó, lực lượng Thanh niên, Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh đã tổ chức trồng 300 cây dừa Xiêm xung quanh khu vực Cồn Bình Thủy, huyện Châu Phú với sự tham gia của gần 40 cán bộ chiến sỹ.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào trồng cây, phát huy truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc về trồng, chăm sóc và bảo vệ cây, bảo vệ tài nguyên môi trường; tạo không khí thi đua sôi nổi, hăng say, vui vẻ trong Công an tỉnh. Qua đó, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ đoàn viên Thanh niên, Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh trong công tác quản lý, bảo vệ, chăm sóc và phát triển bền vững môi trường sinh thái, từ đó góp phần bảo vệ môi trường và thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Tin, ảnh: Nghiêm Túc

Thanh niên, Phụ nữ, Công đoàn thực hiện công trình trồng cây xanh