|
Lượt truy cập:

Thông tin Đoàn hội

Nhân ái trao giọt đào, ngọt ngào trao sự sống

Lượt xem:

“Một giọt máu cho đi- một cuộc đời ở lại” với tinh thần này sáng ngày 10-5-2022, tuổi trẻ Đoàn thanh niên Công an TP. Châu Đốc đã hăng hái tham gia chương trình hiến máu “Giọt hồng đất Thoại” do Liên đoàn lao động thành phố Châu Đốc và Hội chữ thập đỏ TP. Châu Đốc phối hợp thực hiện.

Responsive image

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu

     Với trái tim nhân ái và tinh thần trách nhiệm hơn 10 lượt CNCS là đoàn viên thanh niên Công an TP. Châu Đốc đã tích cực tham gia hiến máu. Trong đó đã có không ít các đồng chí đã nhiều lần tham gia hiến máu. Nhận thức được tầm quan trọng và  ý nghĩa thiết thực của hoạt động hiến máu nhân đạo, do đó, ngoài thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, đấu tranh trấn áp tội phạm, tuổi trẻ Công an TP. Châu Đốc luôn sẵn sàng, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

Responsive image

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu

      “ Nhân ái trao giọt đào- Ngọt ngào trao sự sống”, đây là một hành động thiện nguyện của cán bộ, s chiến sĩ Công an TP. Châu Đốc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, đầy lòng nhân ái. Khẳng định tinh thần, trách nhiệm, tình cảm của mỗi cán bộ, chiến sĩ  Công an thành phố đối với đất nước, với cộng đồng xã hội.

Kim Uyên

Nhân ái trao giọt đào, ngọt ngào trao sự sống