|
Lượt truy cập:

Thông tin Đoàn hội

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh gặt hái thành công tại Hội thi báo cáo viên giỏi của đoàn

Lượt xem:

Nhằm rèn luyện cho đội ngũ báo cáo viên của Đoàn, vừa qua Tỉnh đoàn An Giang đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi của Đoàn năm 2021. Tham gia hội thi là các thí sinh đến từ 15 đơn vị huyện, thị, thành Đoàn và các Đoàn trực thuộc.

Responsive image

Ông Trần Công Lập – Phó Giám đốc Sở Tư pháp tặng Bằng khen cho Đại úy Trần Thị Trang đạt giải Nhì tại Hội thi

      Tại hội thi, các báo cáo viên của đoàn cấp cơ sở đã trình bày xuất sắc nội dung chủ đề của mình xoay quanh các đề tài về lý luận chính trị, pháp luật, công tác đoàn và phong trào thanh niên, cũng như các vấn đề dư luận xã hội được thanh niên quan tâm.

Responsive image

Đại úy Trần Thị Trang – Đoàn Thanh niên Công an tỉnh báo cáo chuyên đề tại Hội thi

    Hội thi năm nay có nhiều điểm mới so với những lần trước và được tổ chức qua 04 phần thi: Xây dựng clip tự giới thiệu, xây dựng đề cương chuyên đề, báo cáo chuyên đề và xử lý tình huống. Trải qua các phần thi, các thi sinh đều thể hiện bản lĩnh, tự tin và âm hiểu sâu sắc những nội dung mình trình bày, các phần thi đều được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức.

Responsive image

Phần thi báo cáo chuyên đề của các thí sinh

Responsive image

      Kết quả Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các thí sinh, bên cạnh đó có các giải phụ cho thí sinh thuyết trình hay nhất và thí sinh có clip tự giới thiệu xuất sắc. Đại uý Trần Thị Trang - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã giành giải Nhì chung cuộc tại Hội thi.

                                                                   Tin, ảnh: Trọng Phúc – Gia Đạt

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh gặt hái thành công tại Hội thi báo cáo viên giỏi của đoàn