|

Thông tin Đoàn hội

Chi Đoàn-Hội phụ nữ khối Cảnh sát tổ chức tặng quà và tuyên truyền pháp luật tại xã Lương Phi, huyện Tri Tôn

Lượt xem:

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 06 điều dạy CAND (11/3/1948 - 11/3/2023); 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023); Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chi Minh (26/3/1931-26/3/2023). Sáng ngày 18/3, các Chi đoàn và Hội phụ nữ khối Cảnh sát nhân dân kết hợp Chi đoàn Công ty Bảo Việt, Trường Kỹ thuật nghiệp vụ và Công an huyện Tri Tôn tổ chức tặng quà và tuyên truyền pháp luật cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lương Phi, huyện Tri Tôn.

Responsive image

Quang cảnh buổi tặng quà

Responsive image

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh tuyên truyền

      Tại đây, các đoàn viên, hội viên đã trao 100 phần quà cho người dân, tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng, những phần quà tuy nhỏ nhưng có giá trị tinh thần rất lớn đối với bà con nơi đây. Qua đó góp phần vun đắp thêm truyền thống đoàn kết, gắn bó máu thịt với nhân dân, tạo hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng dân. Bên cạnh việc tặng quà, Chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh đã thông tin đến người dân về tình hình tội phạm ma tuý, hậu quả, tác hại và các biện pháp phòng chống tội phạm ma tuý.

Responsive image

Responsive image

      Dịp này, Đoàn đã tổ chức du khảo về nguồn, thăm Khu căn cứ cách mạng Ô Tà Sóc, thuộc xã Lương Phi, huyện Tri Tôn, nơi đây chứa đựng biết bao dấu tích, minh chứng lịch sử và những câu chuyện chiến tranh trong kháng chiến. Dù trải qua hơn nửa thế kỷ, nơi đây vẫn còn lưu giữ những ký ức hào hùng, trở thành “địa chỉ đỏ” của thế hệ hôm nay và mai sau.

      Qua chuyến du khảo về nguồn với những bài học lịch sử bổ ích, giúp cho cán bộ, chiến sĩ cảm nhận sâu sắc hơn sự dũng cảm, lòng yêu nước, căm thù giặc, ý chí bất khuất của dân tộc ta.

Nguyễn Len -PC01

Chi Đoàn-Hội phụ nữ khối Cảnh sát tổ chức tặng quà và tuyên truyền pháp luật tại xã Lương Phi, huyện Tri Tôn
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: