Thông Báo Khác

Thông báo Trụ sở làm việc của Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

Căn cứ Quyết định số 35/QĐ-BCA ngày 06/01/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an thành lập Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao của Công an tỉnh An Giang. Ngày 12/01/2022, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã ký Quyết định về tổ chức bộ máy của Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao – Công an tỉnh An Giang, đến nay đơn vị đã chính thức đi vào hoạt động.

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao – Công an tỉnh An Giang thông báo: Kể từ ngày 08/3/2022, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao chính thức làm việc tại địa chỉ: Số 46, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Số điện thoại: 0693.64.05.05

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao thông báo đến quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân được biết để thuận tiện trong liên hệ công việc.

Quỳnh Như