Thông Báo Khác

Ngày 18-10-2021, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe ô tô

Để hạn chế việc đi lại và tập trung đông người, phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh vừa ra thông báo lịch tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe ô tô theo từng địa phương và theo ngày.

Người dân đến đăng ký xe ô tô cần tuân thủ nghiêm quy định 5k của Bộ y tế về phòng chống dịch.

Theo đó kể từ ngày 18/10/2021, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh sẽ tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe ô tô. Địa điểm tiếp nhận tại số 39 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Lịch tiếp nhận hồ sơ cụ thể như sau:

Thứ hai sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký đối với chủ phương tiện có địa chỉ thường trú trên địa bàn huyện Châu Thành và huyện Châu Phú.

Thứ ba sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký đối với chủ phương tiện có địa chỉ thường trú trên địa bàn TP. Châu Đốc và huyện An Phú

Thứ tư sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký đối với chủ phương tiện có địa chỉ thường trú trên địa bàn thị xã Tân Châu và huyện Phú Tân

Thứ năm sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký đối với chủ phương tiện có địa chỉ thường trú trên địa bàn huyện Chợ Mới và Thoại Sơn

Thứ sáu sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký đối với chủ phương tiện có địa chỉ thường trú trên địa bàn huyện Tịnh Biên và Tri Tôn

Sáng thứ bảy sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký đối với chủ phương tiện có địa chỉ thường trú trên địa bàn TP. Long Xuyên

Ngoài ra , để tuân thủ các hướng dẫn về an toàn phòng, chống dịch của Bộ Y tế, người dân khi đến làm thủ tục đăng ký xe ô tô phải thực hiện nghiêm quy định “5K”; có giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính SARS-COV-2 với phương pháp PCR trong thời hạn 72 giờ hoặc test nhanh kháng nguyên SARS-COV-2 trong thời hạn 24 giờ, kể từ thời điểm có kết quả xét nghiệm.

Uyên Phương