|
Lượt truy cập:

Người tốt - Việc Tốt

Tổ tuần tra Công an tỉnh đến thăm sản phụ được lực lượng hỗ trợ đến nơi sinh kịp thời

Lượt xem:

Sau khi được Tổ tuần tra, kiểm soát Công an tỉnh An Giang đưa đến Trung tâm y tế kịp thời vào chiều ngày 22/9/2021, sản phụ Nguyễn Thị Chi Em, sinh năm 1993, ngụ ấp thượng 2, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân đã hạ sinh một bé gái an toàn vào lúc 19 giờ 30 phút cùng ngày. Sáng ngày 23/9/2021, các thành viên trong Tổ đã đến thăm hỏi sức khỏe chị và bé.

Responsive image

Thành viên Tổ công tác đến thăm hỏi sức khỏe sản phụ và em bé, đồng thời gửi phần quà đến gia đình

      Tại Trung tâm y tế huyện Phú Tân, các đồng chí đã gửi lời thăm hỏi tình hình của chị Chi Em, đồng thời gửi một phần quà dành cho gia đình để chăm sóc thêm cho sức khỏe của hai mẹ con. Xúc động trước tấm lòng của các chiến sĩ Công an, sản phụ Chi Em cùng gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên Tổ công tác đã giúp chị vượt cạn thành công, hạ sinh bé an toàn trong thời điểm khó khăn của vùng tâm dịch. Sự ghi nhận, đồng thuận của người dân chính là động lực để các chiến sĩ Công an, nhất là các đồng chí được tăng cường trên tuyến đầu có thêm động lực, tiếp tục cống hiến mọi lúc mọi nơi, vì sức khỏe, hạnh phúc của Nhân dân.

Responsive image

Gia đình sản phụ cảm động trước tấm lòng của các chiến sĩ Công an

      Được biết trước đó, vào lúc 15 giờ 10 phút ngày 22/9, Tổ tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông Công an tỉnh gồm các đồng chí Trung tá Nguyễn Hoàng Hải, Thiếu tá Nguyễn Hữu Tâm, Thượng úy Lư Phú Nhuận, Trung úy Nguyễn Trung Nghĩa và Binh nhất Bùi Chí Tâm đang thực hiện nhiệm vụ tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân đã nhận được được điện thoại của người dân báo sản phụ Nguyễn Thị Chi Em đang đau bụng dữ dội, có dấu hiệu chuyển dạ cần nhập viện ngay, nhưng gia đình không có phương tiện để đưa đi. Ngay lập tức, Tổ công tác đã xác định vị trí, nhanh chóng dùng ô tô tuần tra đến nhà đưa sản phụ đến Trung tâm y tế huyện Phú Tân kịp thời.

Tin, ảnh: Quỳnh Như

Tổ tuần tra Công an tỉnh đến thăm sản phụ được lực lượng hỗ trợ đến nơi sinh kịp thời
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: