|
Lượt truy cập:

Người tốt - Việc Tốt

Sản phụ sắp sinh được lực lượng Công an chở đi bệnh viện kịp thời

Lượt xem:

Liên tiếp những hành động đẹp của lực lượng tuyến đầu chống dịch, chiều ngày 22/9/2021, lực lượng thuộc tổ tuần tra kiểm soát Công an tỉnh An Giang đang tăng cường hỗ trợ tại tâm dịch Phú Tân đã hỗ trợ một sản phủ đang đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sanh đến bệnh viện kịp thời.

Responsive image

Responsive image

Hỗ trợ người nhà chuyển sản phụ vào cấp cứu

          Vào lúc 15 giờ 10 phút ngày 22/9/2021, Tổ tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông Công an tỉnh gồm các đồng chí Trung tá Nguyễn Hoàng Hải, Thiếu tá Nguyễn Hữu Tâm, Thượng úy Lư Phú Nhuận, Trung úy Nguyễn Trung Nghĩa và Binh nhất Bùi Chí Tâm đang thực hiện nhiệm vụ tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân đã nhận được được điện thoại của người dân báo có 01 sản phụ tên Nguyễn Thị Chi Em, sinh năm 1993, ngụ ấp thượng 2, thị trấn Phú Mỹ đang đau bụng dữ dội, có dấu hiệu chuyển dạ cần nhập viện ngay, nhưng gia đình không có phương tiện để đưa đi. Ngay lập tức, Tổ công tác đã xác định vị trí, nhanh chóng dùng ô tô tuần tra đến nhà đưa sản phụ đến Trung tâm y tế huyện Phú Tân kịp thời.

Responsive image

          Hành động quyết đoán, nhanh chóng của các thành viên Tổ công tác đã thể hiện đúng tinh thần mọi lúc, mọi nơi vì dân phục vụ, xứng đáng là người chiến sĩ Công an của nhân dân.

Tin, ảnh: Quỳnh Như

Sản phụ sắp sinh được lực lượng Công an chở đi bệnh viện kịp thời
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: