|
Lượt truy cập:

Người tốt - Việc Tốt

Ghi nhận hành động đẹp của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Thoại Sơn

Lượt xem:

Trong đêm ngày 29/9/2021, lực lượng Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang đang tuần tra, kiểm soát trên địa bàn đã kịp thời đưa bà cụ bệnh nặng đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn.

Responsive image

Một đồng chí trong Tổ công tác đã kịp thời hỗ trợ đưa bà cụ đến Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn.

          Vào khoảng 20 giờ 29/9/2021, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Thoại Sơn phối hợp lực lượng Công an thị trấn Núi Sập đang tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đến khu vực ấp Đông Sơn, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, lực lượng phát hiện ông Phan Văn Biển, sn: 1961 đang vội vã tìm người cứu giúp, qua đó lực lượng được biết cụ bà Huỳnh Thị Vuông, 87 tuổi (mẹ ông Biển) đang trong tình trạng mệt mỏi, không tỉnh táo. Trước tình hình trên, Tổ công tác đã báo cáo tham mưu lãnh đạo Công an huyện xin ý kiến hỗ trợ đưa người dân đang gặp khó khăn đến bệnh viện cấp cứu. Ngay sau đó, Tổ công tác đã đưa bà lên xe bán tải tuần tra giao thông để đưa bà Vuông đến Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn nhanh nhất có thể. Được biết, đến chiều ngày 30/9/2021, bệnh tình của bà cụ đã được ổn định và ở lại Trung tâm y tế để được theo dõi và điều trị tiếp tục.

          Mặc dù tình hình dịch bệnh tại huyện Thoại Sơn đang từng bước được kiểm soát, nhưng việc thực hiện không ra đường khi thật sự cần thiết vẫn còn áp dụng, vì vậy các phương công cộng bị hạn chế, hành động đẹp của các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Thoại Sơn đã kịp thời giúp người dân vượt qua cơn nguy kịch, nhận được sự đồng thuận, khen ngợi của Nhân dân.

Mai Phương

Ghi nhận hành động đẹp của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Thoại Sơn