Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Đoàn công tác Công an tỉnh kiểm tra việc thực hiện 02 Dự án tại Công an thành phố Châu Đốc

Sáng ngày 24/12, Đoàn kiểm tra do Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiếp tục tiến hành kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện 2 Dự án: CSDL Quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp và quản lý CCCD tại Công an thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Trưởng CATP Châu Đốc báo cáo tình hình thực hiện 2 Dự án tại địa phương.

Đại tá Bùi Bé Năm- Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra.

Sau khi nghe lãnh đạo CATP Châu Đốc báo cáo tình hình thực hiện 2 Dự án tại địa phương; Lãnh đạo phòng PC06 báo cáo kết quả kiểm tra thực tế việc thực hiện 2 Dự án tại Công an TP Châu Đốc và CAP Núi Sam, cùng các ý kiến thảo luận của các đại biểu tham dự. Đồng chí Phó Giám đốc đã chỉ đạo, CATP  Châu Đốc cần tiếp tục khắc phục khó khăn; Bố trí lực lượng ưu tiên thực hiện 2 Dự án; Lãnh đạo Công an thị xã phải tăng cường công tác hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra Công an cấp xã, phường, các trạm thực hiện 02 Dự án, có báo cáo định kỳ đúng thời gian quy định; đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền và tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng Công an trong quá trình thực hiện 2 Dự án.

Phương Như