|
Lượt truy cập:

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Công an huyện Chợ Mới: Địa phương đầu tiên được khen thưởng trong đợt thi đua cấp Căn cước công dân đợt 2

Lượt xem:

Sáng ngày 05/12/2021, tại UBND xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác Công an tỉnh đã đến trao Giấy khen và thưởng nóng cho tập thể Công an huyện Chợ Mới vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thi đua cấp CCCD đợt thứ 2. Ông Trần Minh Dững, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới cũng đã đến tham dự.

Responsive image

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen và thưởng nóng cho tập thể Công an huyện Chợ Mới

Responsive image

Lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Chợ Mới chúc mừng Công an huyện Chợ Mới đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

      Vào ngày 25/11/2021, Công an tỉnh An Giang đã triển khai Kế hoạch phát động thi đua đợt 2 thực hiện 02 Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Sản xuất, cấp và quản lý CCCD, sau thời gian phát động, Công an huyện Chợ Mới đã xuất sắc đạt và vượt chỉ tiêu thu nhận hồ sơ cấp CCCD với thành tích trong ngày 04/12/2021 đã thu nhận được 705 hồ sơ/ 2 trạm ở xã An Thạnh Trung và xã Tấn Mỹ.

Responsive image

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm và kiểm tra hoạt động thu nhận hồ sơ cấp CCCD tại huyện Chợ Mới

      Với thành tích nổi bật, Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, kiểm tra hoạt động thu nhận hồ sơ đồng thời trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và thưởng nóng số tiền 10 triệu đồng cho tập thể Công an huyện Chợ Mới. Đây là địa phương đầu tiên nhận được khen thưởng của Công an tỉnh trong đợt thi đua phát động lần 2.

Responsive image

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

      Phát biểu tại buổi đến thăm và trao thưởng, Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc không quản ngại khó khăn để hoàn thành các yêu cầu đề ra trong thực hiện chiến dịch đợt 2 của tập thể Công an huyện Chợ Mới. Để đảm bảo tiếp tục duy trì phong độ, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu địa phương cần phân bổ thời gian phù hợp để cán bộ chiến sĩ an tâm công tác, năng suất làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, cần đảm bảo các bước thu nhận hồ sơ đáp ứng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho cán bộ và người dân, duy trì hiệu suất ổn định, kịp tiến độ đến cuối năm 2021.

Tin, ảnh: Quỳnh Như

Công an huyện Chợ Mới: Địa phương đầu tiên được khen thưởng trong đợt thi đua cấp Căn cước công dân đợt 2