Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Khen thưởng đột xuất Công an huyện Châu Thành

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện chiến dịch 02 Dự án: Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử, chiều ngày 23/4/2021, Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, trao thưởng đột xuất cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Châu Thành.

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân Công an huyện Châu Thành có thành tích xuất sắc

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho tập thể Công an huyện Châu Thành có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Bùi Bé Năm ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc không quản ngại khó khăn để đảm bảo các yêu cầu đề ra trong thực hiện chiến dịch Sản xuất, cấp và quản lý CCCD gắn chíp điện tử. Để đảm bảo tiếp tục duy trì phong độ, bên cạnh công tác chính của chiến dịch, đồng chí yêu cầu lãnh đạo Công an huyện Châu Thành nói riêng và Công an các địa phương nói chung cần quan tâm hơn nữa việc đảm bảo sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ, phân bổ thời gian phù hợp để cán bộ chiến sĩ an tâm công tác, chu toàn, cân bằng với cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, cần thường xuyên kiểm tra máy móc, trang thiết bị được vận hành thông suốt, khắc phục những khó khăn, vướng mắc, đảm bảo duy trì hiệu suất làm việc ổn định, đều đặn đến ngày 1.7.2021.

Ông Lê Phước Dũng, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao tiền thưởng và Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này, thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng Giấy khen và tiền thưởng 10 triệu đồng của Công an tỉnh cho 01 tập thể và 03 cá nhân Công an huyện Châu Thành về thành tích xuất sắc vượt chỉ tiêu trên 1.000 hồ sơ/ngày. Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cũng đã tặng 10 triệu đồng và trao Giấy khen cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch lần này.

Tin, ảnh: Quỳnh Như – An Khôi

Khen thưởng đột xuất Công an huyện Châu Thành