Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Khen thưởng Công an huyện Tịnh Biên vượt chỉ tiêu thu nhận trên 1000 hồ sơ CCCD/ngày

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện 02 Dự án: Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử, sáng ngày 13/5/2021, Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, trao thưởng đột xuất cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tịnh Biên.

Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích của Công an huyện Tịnh Biên

Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho tập thể Công an huyện Tịnh Biên

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lê Phú Thạnh đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc không quản ngại khó khăn để hoàn thành các yêu cầu đề ra trong thực hiện chiến dịch. Để đảm bảo tiếp tục duy trì phong độ, bên cạnh công tác chính của chiến dịch, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu lãnh đạo Công an huyện Tịnh Biên cần quan tâm hơn nữa về đảm bảo yếu tố sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ, phân bổ thời gian phù hợp để cán bộ chiến sĩ an tâm công tác, năng suất làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, cần thường xuyên kiểm tra máy móc, trang thiết bị được vận hành thông suốt, khắc phục những khó khăn, vướng mắc, đảm bảo duy trì hiệu suất làm việc ổn định, kịp tiến độ đến trước ngày 01/7/2021.

Dịp này, Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và tiền thưởng 10 triệu đồng của Ban Giám đốc Công an tỉnh cho 01 tập thể và 03 cá nhân Công an huyện Tịnh Biên về thành tích xuất sắc vượt chỉ tiêu thu nhận trên 1.000 hồ sơ CCCD/ngày.

Tin, ảnh: Quỳnh Như