|

An toàn giao thông

Cảnh sát giao thông hỗ trợ người dân nhặt hạt dẻ đổ ra đường

Lượt xem:

Trong quá trình làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thành phố Châu Đốc (An Giang) đã giúp đỡ người dân nhặt hạt dẻ bị đổ ra đường.

Responsive imageLực lượng Công an cùng người dân hỗ trợ nhặt số hạt dẻ bị đổ ra đường


 

Responsive imageXe hạt dẻ bất ngờ bị hỏng khiến toàn bộ hạt dẻ trên xe đổ ra đường


      Vào khoảng 8 giờ 05 phút, ngày 10/01/2023, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thành phố Châu Đốc đang trên đường tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố. Khi đến ngã tư giao nhau giữ các đường  Lê Lợi, Nguyễn Tri Phương, Tôn Đức Thắng và La Thành Thân, thuộc phường Châu Phú B, Tổ công tác phát hiện xe bán hạt dẻ của người đàn ông bất ngờ bị hỏng khiến toàn bộ số hạt dẻ trên xe đổ ra đường. Ngay lập tức Tổ công tác dừng xe cùng người dân nhanh chóng hỗ trợ nhặt giúp toàn bộ số hạt dẻ đổ trên đường. 
     Xúc động trước hành động rất nhân văn của các Tổ công tác, người bán hạt dẻ đã gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, chiến sĩ Công an và người dân đã hết lòng giúp đỡ. Qua đó, đã tạo được hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng nhân dân.

 

Tin, ảnh: Tiến Tầm

 

 

Cảnh sát giao thông hỗ trợ người dân nhặt hạt dẻ đổ ra đường
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: