Lượt truy cập:

An ninh trật tự

Triệt xóa sòng lắc tài xỉu ăn tiền liên quan 10 đối tượng

Chiều tối ngày 30/11/2021, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ xử lý vụ đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ăn tiền liên quan 10 đối tượng vừa phát hiện bắt giữ tại khu vực ấp Phú Thượng 2, xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Các đối tượng cùng tang vật bị lực lượng Công an phát hiện bắt giữ

Theo thông tin, khoảng 14 giờ cùng ngày, qua tin báo tố giác tội phạm từ quần chúng nhân dân, tại khu vực ấp Phú Thượng 2, xã Kiến An có nhiều đối tượng tụ tập lắc tài xỉu ăn tiền gây mất an ninh trật tự nên lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Chợ Mới phối hợp Công an xã Kiến An nhanh chóng đến địa điểm như tin báo để kiểm tra. Phát hiện lực lượng Công an vừa đến, các đối tượng đã nhanh chân bỏ chạy, 10 đối tượng đã bị lực lượng Công an bắt giữ ngay sau đó. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 03 hột xí ngầu, 01 chén, 01 hộp nhựa và 1 triệu đồng trên chiếu bạc. Khám xét trên người các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ số tiền hơn 3 triệu đồng và 07 điện thoại di động các loại. Hiện vụ đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Nghiêm Túc

Triệt xóa sòng lắc tài xỉu ăn tiền liên quan 10 đối tượng