An ninh trật tự

Tạm giữ hình sự đối tượng “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”

Ngày 21/06/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn, An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Minh Hiếu, sinh năm: 2000, cư trú ấp Tân Mỹ, xã Mỹ Phú Đông, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Lê Minh Hiếu và hiện trường vụ việc.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào khoảng đầu tháng 05/2022, Lê Minh Hiếu và em T.T.V, sinh năm 2009, quen biết nhau thông qua mạng xã hội, và nảy sinh tình cảm với nhau. Sau 10 ngày nhắn tin qua lại, Hiếu chủ động hẹn V đi uống cà phê tại quán sân vườn thuộc ấp Đông Sơn 1, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang. Tại đây, Hiếu có hành vi sờ soạn một số vùng nhạy cảm của V, lúc này V không đồng ý nên Hiếu dừng lại và chở V về nhà. Đến ngày 01/6/2022, V chủ động nhắn tin Hiếu để xin tiền và đồng ý cho quan hệ tình dục. Vào khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, Hiếu chở V đến quán cũ, sau đó đưa V số tiền 200.000đ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Đến ngày 19/6/2022, nhận thấy dấu hiệu bất thường của con gái, nên người nhà của em V đã gặng hỏi thì mới hay con gái mình bị xâm hại. Sau đó, người nhà của V đã làm đơn tố cáo Lê Minh Hiếu đến cơ quan Công an. Tại cơ quan Công an, Hiếu đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ án đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Mai Phương

Tạm giữ hình sự đối tượng “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”