Lượt truy cập:

An ninh trật tự

Phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển 390 bao thuốc lá lậu

Vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 27/01/2022, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân có một đối tượng điều khiển xe môtô biển kiểm soát 67M1-033.28 lưu thông theo hướng Tp.Châu Đốc – To.Long Xuyên nghi vấn vận chuyển hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu. Lực lượng Cảnh sát giao thông thuộc Đội Số 2- phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh tiến hành chốt chặn tại khu vực Quốc lộ 91, thuộc xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang để bắt giữ.

Đối tượng Đặng Huy Thanh cùng phương tiện

Tang vật thu giữ

Phát hiện đối tượng điều khiển phương tiện như tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông đã tiến hành bắt giữ đối tượng. Qua kiểm tra và làm việc ban đầu, đối tượng khai tên Đặng Huy Thanh, sinh năm 1982, cư trú ấp Hoà Hiệp, xã Phú Hiệp, huyện Phú Tân. Kiểm tra phương tiện mà đối tượng Thanh điều khiển, lực lượng Công an thu giữ 390 bao thuốc lá ngoại hiệu Nelson được cất giấu hết sức tinh vi trong xe. Tại cơ quan Công an, Đặng Huy Thanh khai nhận đã mua số thuốc lá ngoại nhập lậu trên với mục đích bán lại để kiếm lời. Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Tin, ảnh: Nghiêm Túc

Phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển 390 bao thuốc lá lậu