Lượt truy cập:

An ninh trật tự

Lẻn vào nhà dân cướp giật tài sản

Sáng ngày 29/11/2021, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện An Phú cho biết vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Võ Văn Sương, sinh năm 1986, ngụ ấp Quốc Khánh, xã Quốc Thái về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Tang vật vụ việc

Đối tượng Võ Văn Sương

Do không có tiền để tiêu xài, nên tối ngày 28/11/2021, Sương đến xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú tìm tài sản để trộm. Đến khoảng 00 giờ ngày 29/11/2021, khi đến khu vực ấp Vĩnh An, xã Vĩnh Hội Đông thì phát hiện nhà anh Lê Thiện Phát, sinh năm 1994  không có cửa, nên Sương đột nhập vào nhà để tìm tài sản trộm. Thấy anh Phát đang đeo sợi dây chuyền vàng 24k, trọng lượng 05 chỉ, với tổng giá trị 25.000.000 đồng,  lợi dụng nạn nhân ngủ say, đối tượng đã đưa tay vào mùng giật đứt sợi dây chuyền rồi nhanh chân bỏ chạy. Lúc này Phát giật mình truy hô và đuổi theo Sương một đoạn khoảng 100m thì  Phát cùng người dân sống gần đó khống chế bắt giữ được đối tượng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện An Phú tiếp tục điều tra làm rõ.

Kim Uyên

Lẻn vào nhà dân cướp giật tài sản