An ninh trật tự

Khởi tố, bắt giam đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Sáng ngày 28/3/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại sơn, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Duy Anh, sinh năm: 1993, cư trú khóm Nam Sơn, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Responsive imageNguyễn Duy Anh

Responsive imageTang vật

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 13 giờ ngày 6/3/2023, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại một ngôi nhà thuộc khóm Nam Sơn, thị trần Núi Sập, huyện Thoại Sơn có 02 đối tượng có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy. Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Thoại Sơn tiến hành đến địa điểm trên để kiểm tra, qua đó phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Duy Anh và Trần Thanh Sang, sinh năm 1985 đang sử dụng trái phép chất ma túy. Khi lực lượng Công an ập vào, Duy Anh đã ném nhiều bọc ma túy ra phía trước và bên hông nhà. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ nhiều bọc nylon chứa ma túy đá bên trong, có tổng trọng lượng  khoảng 2,0801 gam và nhiều vật dụng có liên quan. Tại cơ quan Công an, Nguyễn Duy Anh khai mua ma túy từ một người lạ và rủ Trần Thanh Sang cùng sử dụng, trong lúc đang sử dụng ma túy trái phép thì bị lực lượng Công an ập vào bắt giữ. Hiện vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Mai Phương – Nghiêm Túc

Khởi tố, bắt giam đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy