An ninh trật tự

Bắt đối tượng đột nhập nhà dân trộm xe mô tô

Chiều 31/3/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú (An Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Huỳnh Văn Khiêm (sinh năm 1985, trú tại ấp Tắc Trúc, xã Nhơn Hội, huyện An Phú) để tiếp tục điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Responsive imageĐối tượng Huỳnh Văn Khiêm cùng chiếc xe tang vật được thu hồi

Trước đó, sáng ngày 25/3/2024, Công an xã Nhơn Hội tiếp nhận tin báo của chị Võ Thị Thu Sương (sinh năm 1981, trú tại ấp Tắc Trúc, xã Nhơn Hội) về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm chiếc xe mô tô, nhãn hiệu Wave RSX, biển kiểm soát 67V1-2894. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Nhơn Hội kết hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện An Phú tiến hành xác minh, truy tìm đối tượng. Qua sàng lọc các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trên địa bàn, cùng với các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã nhanh chóng xác định Huỳnh Văn Khiêm là đối tượng trộm chiếc xe mô tô của chị Sương. Đến chiều ngày 26/3/2024, lực lượng hình sự Công an huyện An Phú đã bắt giữ Khiêm cùng chiếc xe tang vật khi đối tượng đang lẩn trốn trên địa bàn xã Khánh An, huyện An Phú.
Hiện vụ việc đang được Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện An Phú tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ, xữ lý theo quy định pháp luật.

Tin, ảnh: Tiến Tầm

Bắt đối tượng đột nhập nhà dân trộm xe mô tô