|
Lượt truy cập:

Hoạt động của Bộ Công An

Hội nghị Cảnh sát giao thông toàn quốc năm 2022

Lượt xem:

Chiều ngày 31/12/2021, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến Cảnh sát giao thông toàn quốc năm 2022. Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng bộ Công an chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu An Giang có Đại tá Bùi Bé Năm – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ và Công an các đơn vị địa phương.

Responsive image

Đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu An Giang.

          Năm 2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp nhưng lực lượng Cảnh sát giao thông vẫn luôn bám sát chỉ đạo của Quốc hội, chính phủ, Bộ Công an để chủ động tham mưu cho các cấp lãnh chỉ đạo và tổ chức triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các tuyến giao thông, gắn với thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ y tế.

          Cùng với sự nỗ lực của lực lượng Cảnh sát giao thông cả nước, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh An Giang luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, trong công tác luôn chú tròng thực hiện nghiêm quy chế dân chủ gắn với thực hiện các quy định của pháp luật và nguyên tắc của Ngành; góp phần kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19, đảm bảo tình hình an ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh trong năm có nhiều chuyển biến tích cực. tai nạn giao thông giảm cả 03 tiêu chí so với năm 2020 (39/66 vụ, 39/69 người chết, 7/16 người bị thương; công tác đấu tranh phòng, chống với các loại tội phạm, nhất là buôn lậu, đua xe trái phép đạt nhiều kết quả tích cực.

Responsive image

Đại tá Bùi Bé Năm – Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị tại điểm cầu An Giang.

Responsive image

          Dự báo năm 2022, tình hình tội phạm sẽ còn diễn biến phức tạp, vi phạm trật tự an toàn giao thông có xu hướng tăng sau dịch Covid 19,… đòi hỏi lực lượng Cảnh sát giao thông cần nhận thức rõ và nâng cao hơn nữa trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ để đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Bích Trâm CAAG

Hội nghị Cảnh sát giao thông toàn quốc năm 2022