|

Hoạt động của Bộ Công An

Bế mạc Hội thi quân sự, võ thuật Công an nhân dân lần thứ II, năm 2023

Lượt xem:

Ngày 23/5/2023, tại Công an tỉnh Lâm Đồng, Bộ Công an tổ chức lễ bế mạc hội thi quân sự, võ thuật CAND lần thứ II năm 2023 bảng thi số 4. Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị Bộ Công an, Phó trưởng Ban Tổ chức hội thi tham dự và phát biểu bế mạc hội thị.

Responsive imageThiếu tướng Lê Hồng Hiệp, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị Bộ Công an, Phó Trưởng Ban tổ chức hội thi phát biểu bế mạc.

Responsive imageCác đại biểu tham dự lễ bế mạc hội thi.

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive imageMột số nội dung Đội tuyển Công an tỉnh An Giang tham gia hội thi

      Trong 03 ngày (21 đến 23/5/2023), hơn 800 cán bộ, chiến sĩ đến từ 20 đội tuyển thuộc Công an các tỉnh, thành, trường đại học CSND, Cao đảng CSND khu vực phía nam; đã cống hiến những phần dự thi đẹp mắt tại các nội dung: võ thuật, vận động vượt vật cản và bắn súng quân dụng.
       Theo Ban tổ chức, hội thi lần này có những bài bắn mới được bổ sung trong tài liệu huấn luyện quân sự và sử dụng công cụ hỗ trợ lần đầu tiên đưa vào hội thi, đó là bài bắn súng trường bắn tỉa. Đây là bài bắn khó, đòi hỏi CBCS phải có kỹ năng sử dụng thành thạo vũ khí, trình độ chuyên môn cao.Mặc dù là lần đầu tiên đưa vào dự thi nhưng kết quả nội dung này cho thấy nhiều đội tham gia đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đạt thành tích cao.
      Đặc biệt, Công an các đơn vị, địa phương tham gia cũng đã thực hiện đồng diễn và phân thế bài Mai Hoa Quyền rất tốt, dù đây là bài quyền mới được đưa vào tài liệu huấn luyện võ thuật CAND với nhiều động tác kỹ thuật khó.

Responsive imageBan tổ chức trao Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích toàn đoàn cho các đội tham dự hội thi.

Responsive imageBan tổ chức trao giải Nhất, Nhì và Ba nội dung bắn súng ngắn dành cho Lãnh đạo

      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 95 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Kết quả, đội tuyển Công an tỉnh Lâm Đồng đạt giải Nhất toàn đoàn; Giải Nhi toàn đoàn thuộc về Công an TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng CSND 2 và Công an tỉnh Đồng Nai. Giải Ba toàn đoàn là Công an tỉnh Trà Vinh, Trường Đại học CSND, Công an TP Cần Thơ, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
     Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích toàn đoàn và các giải Nhất, Nhì và Ba theo từng nội dung thi đấu. Trong đó, Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đạt giải Ba nội dung bắn súng ngắn dành cho Lãnh đạo.
      Phát biểu tại lễ bế mạc, Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị Bộ Công an, Phó Trưởng Ban tổ chức hội thi cho biết: Hội thi đã thực hiện đúng mục đích, yêu cầu và nội dung, chương trình theo kế hoạch đề ra, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho CBCS tham dự. Các thành viên Ban giám khảo chấm thi khách quan, công tâm, chính xác, tổ thư ký, trọng tài thống kê đầy đủ, cập nhật kịp thời tình hình và kết quả từng nội dung thi. Các đội tuyển và vận động viên tham gia đã khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND và quy chế thi. Kết quả hội thi đã đánh giá đúng chất lượng các cá nhân, tập thể tham dự hội thi.
     Đồng chí Phó Cục trưởng chúc mừng thành tích của các đội tuyển đã đạt được tại hội thi và cảm ơn sự phối hợp của Công an tỉnh Lâm Đồng đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện để hội thi diễn ra thành công.

Tin, ảnh: Tiến Tầm

Bế mạc Hội thi quân sự, võ thuật Công an nhân dân lần thứ II, năm 2023
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: