|
Lượt truy cập:

Hoạt động Ban Giám đốc

Văn phòng đại diện Báo Tuổi trẻ Tây Nam Bộ hỗ trợ vật tư y tế cho Công an An Giang

Lượt xem:

Chiều ngày 25/11/2021, tại Công an tỉnh An Giang, Đoàn công tác Văn phòng đại diện Báo Tuổi trẻ Tây Nam Bộ đã đến trao tặng cho Công an tỉnh An Giang nhiều vật tư y tế để hỗ trợ lực lượng Công an địa phương trong công tác phòng, chống dịch. Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tiếp đoàn.

Responsive image

Văn phòng đại diện Báo Tuổi trẻ Tây Nam Bộ trao quà cho Công an tỉnh An Giang

Responsive image

Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh tiếp nhận quà của Văn phòng đại diện Báo Tuổi trẻ Tây Nam Bộ

     Thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh ngoài việc đảm bảo tốt an ninh trật tự còn nỗ lực thực hiện công tác an sinh xã hội, hết lòng hỗ trợ Nhân dân vượt qua khó khăn trong dịch bệnh. Hiện nay, tình hình dịch vẫn đang diễn biến phức tạp, các cấp, các ngành cùng lực lượng Công an toàn tỉnh vẫn đang căng mình chống dịch. Chia sẻ những khó khăn của người dân cùng sự vất vả của lực lượng Công an, Văn phòng đại diện Báo Tuổi trẻ Tây Nam Bộ đã tặng 500 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch 7 món cấp độ 2 và cấp độ 4, 480 khẩu trang N95 cùng nhiều găng tay y tế, cồn sát khuẩn 70, tấm chắn giọt bắn… Được biết, đây là tấm lòng của bạn đọc cả nước đóng góp cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid-19”, mong muốn gửi đến các địa phương, trong đó có tỉnh An Giang đang bị ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh.

Responsive image

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trao Thư cảm ơn cho Văn phòng đại diện Báo Tuổi trẻ Tây Nam Bộ

      Ghi nhận tấm lòng của Văn phòng đại diện Báo Tuổi trẻ Tây Nam Bộ, đồng chí Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị đã tạo điều kiện để Công an tỉnh có thêm nguồn lực hỗ trợ cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch và người dân trong giai đoạn này. Đây là động lực lớn cho cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để cùng chính quyền tỉnh An Giang sớm đẩy lùi dịch bệnh, trả lại cuộc sống bình thường vốn có.

Tin, ảnh: Quỳnh Như

Văn phòng đại diện Báo Tuổi trẻ Tây Nam Bộ hỗ trợ vật tư y tế cho Công an An Giang