Lượt truy cập:

Hoạt động Ban Giám đốc

Thêm nhiều mái ấm Nghĩa tình đồng đội

Tiếp tục thực hiện và nâng cao hiệu quả hoạt động của Mô hình mái ấm “Nghĩa tình đồng đội”, ngày 10/5, Đoàn công tác Công an tỉnh An Giang do Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho 04 cán bộ chiến sỹ khó khăn về nhà ở thuộc Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác lần lượt trao nhà cho các đồng chí Trung tá Trần Văn Phước; Thiếu tá Võ Văn Nghĩa; Thiếu tá Nguyễn Văn Tâm và Trung úy Chau Phi Rót

Bốn căn nhà được trao cho các đồng chí: Trung tá Trần Văn Phước, Phó Trưởng Công an phường, Công an thành phố Long Xuyên; Thiếu tá Nguyễn Văn Tâm, cán bộ, Phòng An ninh đối nội; Thiếu tá Võ Văn Nghĩa, cán bộ, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Trung úy Chau Phi Rót, cán bộ Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh. Kinh phí xây dựng được Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh vận động hỗ trợ từ các đơn vị Tập đoàn Sao Mai; Công ty trách nhiệm hữu hạn liên doanh Antraco với tổng trị giá mỗi căn là 70 triệu đồng. Sau thời gian thi công khẩn trương, đến nay, 04 căn nhà đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Nhật Trường mong muốn thời gian tới các đồng chí được hỗ trợ về nhà ở sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích trong công tác, học tập và chiến đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Tiến Tầm

Thêm nhiều mái ấm Nghĩa tình đồng đội