|
Lượt truy cập:

Hoạt động Ban Giám đốc

Kiểm điểm, đánh giá kết quả và phát động thi đua thực hiện 02 Dự án; kết quả thực hiện các chỉ tiêu công tác của Công an toàn tỉnh

Lượt xem:

Chiều ngày 25/11/2021, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị Kiểm điểm, đánh giá kết quả và phát động thi đua thực hiện 02 Dự án; kết quả thực hiện các chỉ tiêu công tác của Công an toàn tỉnh. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Hội trường Công an tỉnh đến các điểm cầu Công an các địa phương. Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương và đại diện chỉ huy các đội có liên quan.

Responsive image

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Responsive image

Quang cảnh hội nghị

       Qua kết quả thực hiện chỉ tiêu 11 tháng đầu năm cho thấy, Công an các đơn vị, địa phương tổ chức triển khai thực hiện chỉ tiêu công tác hằng năm đã đi vào nề nếp, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương quan tâm chỉ đạo xuyên suốt, chỉ tiêu hoàn thành đạt 90,9% (80/88 chỉ tiêu) cho thấy có sự nỗ lực, tập trung chỉ đạo thực hiện của Công an các đơn vị, địa phương.

      Trong đó, công tác triển khai thực hiện 02 Dự án luôn được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Bộ Công an, Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp hỗ trợ giữa các cấp, các ngành và người dân; lãnh đạo, chỉ huy và CBCS đã nêu cao tinh thần, trách nhiệm, quyết liệt trong chỉ đạo, thực hiện 02 Dự án; sự quan tâm hỗ trợ về kinh phí của UBND các cấp…Qua đó, đã góp phần đẩy nhanh tiến độ thu nhận hồ sơ cấp CCCD, cập nhật, chỉnh sửa, làm sạch dữ liệu dân cư và phục vụ lâu dài công tác khai thác, vận hành hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Responsive image

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Responsive image

Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

      Tuy nhiên hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh vẫn đang diễn biến phức tạp, các lực lượng phải thực hiện song song các nhiệm vụ đảm bảo ANTT và phòng chống dịch, gây khó khăn trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo tiến độ yêu cầu.

     Hội nghị đã được nghe đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương đề ra những khó khăn, vướng mắc trong công tác thực hiện các chỉ tiêu công tác. Đồng thời, các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh trong việc hoàn thiện các mặt công tác, phương hướng triển khai trong thời gian tới của Công an toàn tỉnh.

Responsive image

Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Responsive image

Các đại biểu tham dự

      Phát biểu kết luận hội nghị, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh các phương hướng công tác để đảm bảo hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ thuộc 02 Dự án, nhất là chỉ tiêu thu nhận hồ sơ cấp CCCD. Đồng chí Giám đốc yêu cầu Công an các địa phương cầm chủ động báo cáo, phối hợp với cấp ủy, chính quyền cùng cấp về phương án, lực lượng, phương tiện, cách thức huy động công dân hoàn thành chỉ tiêu thu nhận tại địa phương trong thời gian sớm nhất. Công an tỉnh sẽ bố trí, tăng cường lực hỗ trợ địa phương về nhân lực, vật lực; thiết lập đường dây nóng để tháo gỡ những khó khăn của địa phương. Đặc biệt, công tác phòng, chống dịch bệnh phải thật sự chú trọng để người dân yên tâm đi làm CCCD, đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và cộng đồng.

      Trước tình hình cuối năm dự báo sẽ diễn biến phức tạp về an ninh, an toàn trật tự xã hội, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh mong muốn, toàn lực lượng sẽ tập trung, nỗ lực, thực hiện đa nhiệm vụ, phối hợp với các ngành, các cấp để hoàn thiện các mặt công tác trọng tâm trong thời gian tới. 

Tin, ảnh: Quỳnh Như

Kiểm điểm, đánh giá kết quả và phát động thi đua thực hiện 02 Dự án; kết quả thực hiện các chỉ tiêu công tác của Công an toàn tỉnh