|
Lượt truy cập:

Hoạt động Ban Giám đốc

Công an tỉnh An Giang trao tặng 05 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội”

Lượt xem:

Nhằm hỗ trợ kịp thời cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngày 11/5/2022, Đại tá Nguyễn Nhật Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến trao quyết định và bàn giao 05 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Responsive image

Đại tá Nguyễn Nhật Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao nhà cho Trung uý Lê Hữu Phần

Responsive image

Responsive image

Đại tá Nguyễn Nhật Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh (đứng giữa)trao nhà cho Thượng sĩ Hồ Chiến Đấu

Responsive image

Đại tá Nguyễn Nhật Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh (thứ tư từ phải qua)trao nhà cho Trung úy Nguyễn Thành Nhân

          Sau thời gian xây dựng, 05 căn nhà khang trang đã hoàn thiện đúng theo kế hoạch. Năm căn nhà lần này được trao cho các đồng chí: Trung úy Lê Hữu Phần, cán bộ phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Thượng sĩ Hồ Chiến Đấu – Chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh; Trung úy Nguyễn Thành Nhân, cán bộ Công an huyện Phú Tân; Thượng úy Lại Viết Thường – cán bộ Công an thị xã Tân Châu và Trung úy Huỳnh Xuân Thuận, cán bộ phòng Kỹ thuật hình sự. Mỗi căn nhà được lãnh đạo Công an tỉnh kêu gọi các cơ quan đơn vị, nhà hảo tâm, doanh nghiệp hỗ trợ mỗi căn 70.000.000 đồng. Trong đó, Công ty TNHH Châu Phát hỗ trợ kinh phí xây dựng 04 căn, Tập đoàn Sao Mai hỗ trợ kinh phí xây dựng 01 căn.

Responsive image

Responsive image

Đại tá Nguyễn Nhật Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao nhà cho gia đình Trung úy Huỳnh Xuân Thuận

        Trong không khí phấn khởi và niềm hạnh phúc lớn lao khi được ở trong ngôi nhà mới, thay mặt gia đình, các đồng chí được nhận nhà lần này đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và Lãnh đạo các đơn vị, địa phương đã theo dõi, hỗ trợ trong suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện căn nhà.

Responsive image

Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được nhận nhà lần này

       Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc các đồng chí được nhận nhà lần này sớm ổn định cuộc sống, an tâm công tác và tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

      Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Công tỉnh cũng cảm ơn các cơ quan đơn vị, nhà hảo tâm và doanh nghiệp đã đồng hành cùng lãnh đạo Công an tỉnh thời gian qua, trong việc chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng mong rằng, các đơn vị, nhà hảo tâm và doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng lãnh đạo Công an tỉnh trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Bích Trâm - Tiến Tầm

Công an tỉnh An Giang trao tặng 05 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội”