Lượt truy cập:

Hoạt động Ban Giám đốc

Ban Giám đốc Công an tỉnh trao nhà Nghĩa tình đồng đội

Trong không khi hân hoan của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 25/01/2022, Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh đã cùng đoàn công tác đến thăm hỏi và bàn giao căn nhà Nghĩa tình đồng đội cho Thiếu úy Nguyễn Phan Nhật Linh, cán bộ Công an xã An Bình, huyện Thoại Sơn.

Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh (bìa trái) chúc mừng Thiếu úy Nguyễn Phan Nhật Linh có được ngôi nhà mới.

Sau gần 03 tháng thi công, căn nhà đã hoàn thành với diện tích 65m2, nền gạch, mái tôn, với tổng kinh phí 210 triệu đồng. Trong đó Công an tỉnh cùng các Nhà hảo tâm hỗ trợ 160 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tự đóng góp. Được biết trước đó không lâu, gia đình đồng chí Linh nhận tin dữ: anh chị đi làm xa không may "ra đi" vì đại dịch, bỏ lại hai cháu nhỏ đang tuổi ăn tuổi lớn. Được sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng chính quyền địa phương, căn nhà nhanh chóng được hoàn thành với mong muốn phần nào sẻ chia nỗi đau cùng gia đình, là động lực thôi thúc đồng chí Nhật Linh ra sức nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhận thay anh chị mình trọng trách lớn lao, cùng gia đình bảo bọc và nuôi dạy các cháu nên người, sống có ích cho xã hội.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh (Thứ 3 từ trái sang) cùng lãnh đạo địa phương tháo bảng tượng trưng.

Bích Trâm - Tiến Tầm CAAG

Ban Giám đốc Công an tỉnh trao nhà Nghĩa tình đồng đội