|

Hoạt động của Lực lượng Công an

Tuổi trẻ Công an tỉnh với Tết “sáng – xanh”

Lượt xem:

Chiều ngày 9-2 (nhằm 30 Tết), Tuổi trẻ Công an tỉnh phối hợp các cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố Long Xuyên và Châu Đốc tổ chức dọn vệ sinh môi trường trong cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Responsive imageDọn vệ sinh khu vực chợ hoa Long Xuyên

Responsive image

Responsive imageHỗ trợ các tiểu thương thu gom hàng hóa.

Responsive image

       Được biết Ban thanh niên Công an tỉnh đã huy động gần 200 đoàn viên thanh niên đến từ Công an tỉnh, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Công an thành phố Long Xuyên và Công an thành phố Châu Đốc cùng các đoàn cơ sở tại địa phương tham gia vệ sinh môi trường tại các khu vực tổ chức chợ hoa Xuân và khu vực tổ chức chương trình bắn pháo hoa chào năm mới.

Responsive imageVệ sinh khu vực chợ hoa Châu Đốc.

       Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tỉnh nhà nói chung, lực lượng Công an nói riêng trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới cũng như tạo cảnh quang môi trường “sáng – xanh - sạch – đẹp- an toàn”. Thông qua các hoạt động tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa tuổi trẻ trong và ngoài lực lượng, góp phần thực hiện hiệu quả công tác dân vận và yêu cầu chính trị của đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Responsive imageVệ sinh khu vực tổ chức bắn pháo hoa tại Long Xuyên và Châu Đốc.

Responsive image

                       Tin ảnh: Bích Trâm – BTN CAT
Tuổi trẻ Công an tỉnh với Tết “sáng – xanh”
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: