|

Hoạt động của Lực lượng Công an

Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức công tác cải cách hành chính năm 2024

Lượt xem:

Sáng ngày 14-5, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về công tác cải cách hành chính (CCHC) trong Công an tỉnh năm 2024. Tham dự Hội nghị có Đại tá, Tiến sĩ Lê Trang Hùng, Trưởng phòng, Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư phá, Bộ Công an; Đại tá, Thạc sĩ Trần Văn Cung, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Responsive imageĐại tá, Thạc sĩ Trần Văn Cung, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Responsive image

   Thời gian qua, kết quả công tác CCHC của Công an tỉnh và Công an các đơn vị địa phương đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhận thức về vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ đối với công tác CCHC được nâng lên. Công an các đơn vị địa phương đã chủ động triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác CCHC của Công an tỉnh. 
 
   Tham dự Hội nghị, 128 học viên là lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ phụ trách, thực hiện công tác hành chính thuộc Công an các đơn vị địa phương đã được các lãnh đạo, chuyên viên của Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp, Bộ Công an báo cáo, truyền đạt 04 chuyên đề gồm: Cải cách hành chính và công tác cải cách hành chính trong Công an nhân dân, Kiểm soát thủ tục hành chính và công tác kiểm soát thủ tục hành chính trong Công an nhân dân; Xác định chỉ số cải cách hành chính trong Công an tỉnh; Xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015. 
 

Responsive imageĐại tá, Tiến sĩ Lê Trang Hùng, Trưởng phòng, Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp, Bộ Công an phát biểu tại Hội nghị.

Responsive image

   Lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức và hành động của Lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ đối với công tác cải cách hành chính, từ đó vận dụng những kiến thức được tập huấn vào thực tiễn công tác tại địa phương, góp phần đưa công tác CCHC đạt hiệu quả cao trong năm 2024.
   Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá, Thạc sĩ Trần Văn Cung, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các đồng chí học viên nêu cao tinh thần, nghiêm túc lắng nghe, nghiên cứu, tiếp thu những kiến thức đã được tập huấn để vận dụng vào thực tiễn công tác mình phụ trách, góp phần đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, thủ tục hành chính với mục tiêu vì Nhân dân phục vụ.
Uyên Phương
Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức công tác cải cách hành chính năm 2024
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: