|

Hoạt động của Lực lượng Công an

Phường Châu Phú A đại giải nhất toàn đoàn Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” thành phố Châu Đốc

Lượt xem:

Sáng ngày 15/5/2024, UBND thành phố Châu Đốc long trọng tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” năm 2024.

Responsive imageCác đại biểu tham dự Hội thi

Responsive imageCác Tổ liên gia an toàn PCCC tham gia Hội thi

       Tham gia Hội thi có hơn 70 vận động viên đến từ 7 “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” thuộc 7 xã, phường trên địa bàn thành phố. Các Tổ liên gia trải qua 02 phần thi gồm: lý thuyết (trả lời các câu hỏi kiến thức về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ) và thi thực hành (chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh).

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive imageCác Tổ liên gia tranh tài ở phần thi thực hành

        Theo đánh giá của Ban Tổ chức, với sự dày công tập luyện, chuẩn bị kỹ lưỡng, các Tổ liên gia an toàn PCCC tham gia Hội thi đã chấp hành tốt các nội quy, quy định và thể lệ Hội thi; Tham gia thi đấu hết mình với tinh thần “Đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, trung thực, cao thượng” và đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi. 

Responsive imageThượng tá Nguyễn Thị Hồng Loan, Phó Trưởng Công an thành phố Châu Đốc trao giải nhất toàn đoàn cho Đội “Tổ liên gia an toàn PCCC” phường Châu Phú A

        Sau một buổi tranh tài sôi nổi, kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Đội “Tổ liên gia an toàn PCCC” phường Châu Phú A và đây sẽ là Tổ liên gia an toàn PCCC đại diện cho thành phố Châu Đốc đi dự thi Hội thi cấp tỉnh diễn ra trong thời gian tới.  
         Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn thành phố Châu Đốc năm nay nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong hộ gia đình thuộc các Tổ liên gia. Đưa hoạt động của các Tổ liên gia đi vào thực chất, phát huy có hiệu quả phương châm “ 4 tại chỗ” trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư; Hội thi cũng là dịp trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên của các Tổ liên gia, từ đó làm tốt hơn công tác bảo đảm an toàn PCCC và CNCH trên địa bàn.

                                                                                              Tin, ảnh: Nghiêm Túc

 

Phường Châu Phú A đại giải nhất toàn đoàn Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” thành phố Châu Đốc
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: