|

Hoạt động của Lực lượng Công an

Phú Tân: Ra mắt mô hình “Gia đình có trách nhiệm trong thực hiện an toàn giao thông” tại xã Phú Bình và Bình Thạnh Đông

Lượt xem:

Ngày 14/5/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Tân phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức ra mắt Mô hình “Gia đình có trách nhiệm trong thực hiện an toàn giao thông” tại xã Phú Bình và xã Bình Thạnh Đông.

Responsive imageRa mắt Mô hình “Gia đình có trách nhiệm trong thực hiện an toàn giao thông” tại xã Phú Bình

Responsive imageRa mắt Mô hình “Gia đình có trách nhiệm trong thực hiện an toàn giao thông” tại xã Bình Thạnh Đông

      Mô hình “Gia đình có trách nhiệm trong thực hiện an toàn giao thông” xã Phú Bình và xã Bình Thạnh Đông được thành lập mỗi xã gồm 30 thành viên. Theo đó, các thành viên trong mô hình có trách nhiệm tuyên truyền về chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân  nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông an toàn, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Tuyên truyền hướng dẫn thực hiện mô hình “Gia đình có trách nhiệm trong thực hiện an toàn giao thông” gắn với cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch và phong  trào xây dựng người phụ nữ Phú Tân trong thời đại mới...

Responsive image

Responsive image

      Cũng tại buổi lễ ra mắt tại xã Phú Bình và xã Bình Thạnh Đông, Ban tổ chức còn tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các thành viên của mô hình, qua đó giúp các thành viên của mô hình nắm bắt, nâng cao hiểu biết pháp luật về TTATGT, góp phần thực hiện mục tiêu kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông.

Tin, ảnh: Nguyễn Thắng – Nghiêm Túc 

 

Phú Tân: Ra mắt mô hình “Gia đình có trách nhiệm trong thực hiện an toàn giao thông” tại xã Phú Bình và Bình Thạnh Đông
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: