Hoạt động của Lực lượng Công an

Lan tỏa ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông

Nhằm tiếp tục nâng cao ý thức chấp pháp luật về an toàn giao thông trong nhân dân, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp cùng Ban đại diện Phật giáo hòa hảo tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết kế hoạch phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục, vận động chức việc, tín đồ phật giáo hòa hảo (PGHH) tham gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT). Thượng tá Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và ông Nguyễn Văn Tác, Ủy viên thường trực, Trưởng Ban Đại diện PGHH tỉnh An Giang đồng chủ trì Hội nghị.

Responsive imageCác đại biểu chứng kiến Phòng CSGT CAT và Ban Đại diện PGHH ký kết kế hoạch phối hợp.

Hội nghị nhằm đẩy mạnh công tác phối hợp giữa Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh với Ban Đại diện PGHH tỉnh trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT; phát huy ưu thế của Ban Đại diện trong công tác truyền thông hướng đến nâng cao ý thức, nhận thức; tuyên truyền kỹ năng tham gia giao thông an toàn lồng ghép với các buổi thuyết giảng giáo lý PGHH… đến tín đồ PGHH cũng như cộng đồng xã hội. Từ đó, góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của các chức việc, bà con tín đồ khi tham gia giao thông, lan tỏa nếp sống, văn hóa, văn minh, tham gia giao thông an toàn trong cộng đồng tín đồ và các tầng lớp Nhân dân.

Responsive imageThượng tá Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Trưởng phòng CSGT CAT điều hành gợi ý thảo luận.

Tin ảnh: Bích Trâm CAAG

Lan tỏa ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông