Hoạt động của Lực lượng Công an

Kiểm tra bắn đạn thật lực lượng Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu thuộc Công an tỉnh

Ngày 21/11/2023, Công an tỉnh tổ chức kiểm tra bắn đạn thật lớp huấn luyện tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu thuộc Công an tỉnh đợt 2 năm 2023. Ban lãnh đạo phòng Cảnh sát cơ động và các đồng chí lãnh đạo một số đơn vị cùng đến dự.

Responsive imageMột số hình ảnh tại buổi kiểm tra bắn đạn thật.

Theo kế hoạch, nội dung kiểm tra gồm: bắn súng tiểu liên AK (tư thế nằm, có bệ tỳ), cự ly 100 mét....và súng ngắn CZ75, cự ly 25 mét (tư thế đứng). Qua một buổi kiểm tra, trên 95% các học viên đạt yêu cầu theo kế hoạch huấn luyện đề ra, quá trình kiểm tra cán bộ, chiến sỹ tuyệt đối chấp hành nghiêm mệnh lệnh, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và vũ khí. Thông qua công tác kiểm tra nhằm đánh giá chính xác kết quả tập luyện, trình độ sử dụng vũ khí quân dụng của các học viên; đồng thời bảo đảm 100% học viên nắm vững kiến thức, sử dụng thành thạo các loại vũ khí quân dụng được trang bị, vận dụng hiệu quả kỹ thuật bắn súng phục vụ tốt công tác, chiến đấu, góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: Mai Phương
Dịch vụ công trực tuyến