Hoạt động của Lực lượng Công an

Hưởng ứng hoạt động “Thách thức tháng 3 của bạn – Your march challenge”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2024), 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946 – 27-3-2021), hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024. Ngày 29/03/2024, Ban Thanh niên Công an tỉnh An Giang huy động đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia hưởng ứng hoạt động “Thách thức tháng 3 của bạn – Your march challenge”.

Responsive imageBan Thanh niên hưởng ứng “Thách thức tháng 3 của bạn – Your march challenge”.

Đoàn viên, thanh niên của 13 cơ sở Đoàn tham gia chạy quãng đường 01 km trở lên, trong khuôn viên trường Đại học An Giang – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ từ các cơ sở Đoàn, đây là cơ hội để đoàn viên, thanh niên có cơ hội chinh phục những thử thách về thể lực, thúc đẩy tinh thần yêu thể thao, lan tỏa tính nhân văn của hoạt động để cộng đồng cùng hưởng ứng.

Ban Thanh niên Công an tỉnh An Giang phát động phong trào “Thách thức tháng 3 của bạn – Your march challenge” với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, hoàn thiện thể chất cho đoàn viên, thanh niên trong Công an toàn tỉnh, thiết lập và từng bước duy trì thói quen rèn luyện thể thao, tăng cường đề kháng góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt các hoạt động công tác Đoàn cũng như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: Mai Phương
Hưởng ứng hoạt động “Thách thức tháng 3 của bạn – Your march challenge”
Dịch vụ công trực tuyến