|

Hoạt động Công an các đơn vị

Hành động đẹp của cán bộ chiến sỹ Công an TP. Châu Đốc

Lượt xem:

Vừa qua trên các trang mạng xã hội đã chia sẻ về hành động đẹp, ấm áp tình người của cán bộ chiến sĩ Công an TP. Châu Đốc.

Responsive image

      Chiều muộn ngày 4.8.2021 trong lúc phối hợp cùng tổ công tác liên ngành phòng chống dịch Covid 19 của thành phố,, cán bộ chiến sĩ đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an TP. Châu Đốc đã trông thấy một cụ ông tầm 80 tuổi đang đi lang thang trên lòng đường, trên tay mang theo vài nhu yếu phẩm với biểu hiện rất mệt mỏi và tiều tụy. Lo cho sức khỏe của ông, tổ công tác đã đến hỏi thăm cụ. Tuy nhiên cụ ông bị đãng trí, không nhớ được địa chỉ nhà của mình, chỉ nhớ là ở gần tiệm phở Bé Ba, thấy ông lão rất yếu không thể nào ngồi được xe gắn máy, nên tổ công tác đã nhanh chóng liên hệ tìm xe đưa ông về nhà. Lúc này một chiếc xe chở lương thực phân phát đến các khóm, phường đi ngang, các đồng chí Công an đã kịp gửi cho ông cụ một ít tiền và nhờ người tài xế đưa cụ ông về nhà an toàn. Được biết cụ ông trước đây mưu sinh bằng nghề bán kem dạo và sống đơn độc một mình.

Responsive image

Cán bộ chiến sỹ đưa cụ ông lên xe về nhà

      Việc làm của cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Châu Đốc thật ấm áp tình người, nhất là trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng này. Lan tỏa những điều tốt đẹp trong cộng đồng, gắn kết chặt chẽ hơn nữa tình quân dân.

Kim Uyên

Hành động đẹp của cán bộ chiến sỹ Công an TP. Châu Đốc
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: