Hoạt động của Lực lượng Công an

Dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Chào đón năm mới - Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 10/2/2024 (nhằm mùng 01 Tết), Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức Lễ dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, tại tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng (phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên).

Responsive imageĐồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh dâng lẵng hoa tươi thắm tưởng niệm Chủ tích Tôn Đức Thắng

Responsive imageQuang cảnh Lễ dâng hoa

Responsive imageCác đại biểu tham gia Lễ dâng hoa

Responsive imageĐồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên và đồng chí Đại tá Lê Phú Thạnh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công an TP. Long Xuyên.

Dự Lễ dâng hoa có đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Đại tá Lê Phú Thạnh, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công an TP. Long Xuyên.
      Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng lẵng hoa tươi thắm và bày tỏ lòng thành kính và đời đời biết ơn công lao to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, người là chiến sĩ cộng sản trung kiên, người lãnh đạo gương mẫu, hết lòng vì nước vì dân, người con ưu tú của quê hương An Giang, của Nam bộ thành đồng.
      Trước anh linh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, lực lượng Công an tỉnh An Giang nguyện hứa tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân, phấn đấu xây dựng lực lượng Công an tỉnh nhà ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, góp phần bảo đảm tốt an ninh, trật tự trên địa bàn, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh và giữ gìn cho cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Tin, ảnh: Tiến Tầm

Dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng