|

Hoạt động của Lực lượng Công an

Công an tỉnh tiếp đoàn công tác của Cục Viễn thông - cơ yếu, Bộ Công an

Lượt xem:

Chiều ngày 18/9, đoàn công tác của Cục viễn thông - cơ yếu, Bộ Công an do đồng chí Đại tá Hồ Anh Quý, Phó Cục trưởng Cục viễn thông - cơ yếu làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh An Giang về kiểm tra đánh giá toàn diện công tác thông tin liên lạc và cơ yếu của Công an tỉnh. Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ trong Công an tỉnh và Chỉ huy các đội nghiệp vụ có liên quan.

Responsive imageĐại tá Hồ Anh Quý, Phó Cục trưởng Cục viễn thông - cơ yếu, Bộ Công an phát biểu tại buổi làm việc

   Sau khi nghe đồng chí Trưởng Đoàn kiểm tra phổ biến mục đích yêu cầu và các nội dung kiểm tra đối với Công an tỉnh An Giang, đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh báo cáo tình hình công tác viễn thông - cơ yếu Công an tỉnh. Theo đó, trong thời gian qua, lực lượng viễn thông - cơ yếu Công an tỉnh luôn làm tốt công tác kiểm tra, bảo trì, kịp thời khắc phục sự cố các thiết bị mật mã bị hỏng; tổ chức vận hành, khai thác phát huy tốt hiệu quả hệ thống máy chủ, hệ thống máy mã. Duy trì kết nối đảm bảo đường truyền cho các dự án và các đề án được triển khai, thông suốt mạng máy tính, nhằm truyền đạt thông tin lãnh đạo, chỉ huy các cấp được nhanh chóng đáp ứng yêu cầu đạt ra.
   Cũng tại buổi làm việc, Công an tỉnh cũng đưa ra những kiến nghị và đề xuất với đoàn để công tác viễn thông - cơ yếu đạt hiểu quả hơn trong thời gian tới.
 Responsive imageĐại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Responsive imageĐại biểu tham dự

   Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Hồ Anh Quý, Phó Cục trưởng Cục viễn thông - cơ yếu, ghi nhận, đánh giá cao công tác chuyển bị các nội dung kiểm tra, cũng như những nỗ lực, cố gắng và thành tích của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an An Giang đã đạt được trong lĩnh vực viễn thông - cơ yếu thời gian qua. Đồng thời khẳng định, thông qua việc kiểm tra nhằm trao đổi, nắm bắt những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị đề xuất của đội ngũ cán bộ làm công tác viễn thông - cơ yếu Công an tỉnh, để xem xét đề xuất lãnh đạo Bộ Công an hỗ trợ trên cơ sở tình hình, đặc điểm thực tiễn của địa phương.
   Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn của Đoàn công tác. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Công an tỉnh cũng thường xuyên nhận được sự quan tâm, kiểm tra, hướng dẫn và đồng hành của Cục viễn thông - cơ yếu, đặc biệt quan tâm trang cấp các thiết bị kỹ thuật phục vụ hiệu quả công tác viễn thông - cơ yếu trong thời gian tới. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị các phòng nghiệp vụ có liên quan phải chuẩn bị đầy đủ các nội dung theo yêu cầu của Đoàn công tác đề ra. 

Tin, ảnh: Tiến Tầm

Công an tỉnh tiếp đoàn công tác của Cục Viễn thông - cơ yếu, Bộ Công an
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: