|

Hoạt động của Lực lượng Công an

Bí thư Tỉnh uỷ thăm, chúc Tết Công an TP. Long Xuyên

Lượt xem:

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ, nhất là lực lượng trực tiếp đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 9/02 (tức 30 Tết) đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Long Xuyên, tham gia cùng đoàn còn có đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh.

Responsive image

Responsive image

Đoàn đến thăm, chúc Tết Công an TP. Long Xuyên

     Báo cáo với đoàn, Thượng tá Ngô Thanh Vũ, Trưởng Công an TP. Long Xuyên thông tin nhanh tình hình, kết quả công tác Công an của Công an thành phố đã đạt được trong năm qua; đồng thời báo cáo tình hình trực sẵn sàng chiến đấu, kế hoạch và các phương án đảm bảo an ninh, trật tự trong đêm giao thừa cũng như những ngày Tết của đơn vị.

Responsive image

Thượng tá Ngô Thanh Vũ, Trưởng Công an TP. Long Xuyên báo cáo với Đoàn

Responsive image

Đồng chí Lê Hồng Quang, Bí thư Tỉnh ủy An Giang chúc Tết Công an TP. Long Xuyên

Responsive image

Đồng chí Lê Hồng Quang, Bí thư Tỉnh ủy An Giang trao quà Tết cho Công an TP. Long Xuyên

Responsive image

Đồng chí Lê Hồng Quang, Bí thư Tỉnh ủy cùng các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sĩ  Công an TP. Long Xuyên

      Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác, đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Long Xuyên và gia đình đón năm mới vui tươi, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và lập nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2024. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ ghi nhận, biểu dương những đóng góp của lực lượng Công an TP. Long Xuyên trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong năm qua. Đồng thời, yêu cầu lực lượng Công an TP. Long Xuyên trong thời gian tới phải tăng cường các biện pháp phòng ngừa nghiệp vụ, phòng ngừa xã hội, đấu tranh mạnh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; phải nắm chắc tình hình, tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương giải quyết kịp thời không để bị động, bất ngời trong mọi tình huống…Trước mắt, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và các lực lượng liên quan giữ vững an ninh, an toàn đêm giao thừa và những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, góp phần mang lại bình yên cho nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Tin, ảnh: Tiến Tầm

Bí thư Tỉnh uỷ thăm, chúc Tết Công an TP. Long Xuyên
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: